Giới thiệu

Tháng 6/2016 thương hiệu MK CORP chính thức có mặt trên thị truờng thiết kế thi công, sửa chữa nhà, cải tạo nhà, sửa chữa chung cư ở Việt Nam. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, MK CORP luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà, sửa chữa chung cư trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, MK CORP nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường nội thất tại Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Tư vấn thiết kế - Thi công xây dựng - Dịch vụ, MK CORP đã và đang khẳng định vị thế là tổng thầu thiết kế và thi công công trình nội ngoại thất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, MK CORP chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. MK CORP là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nội ngoại thất, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và phát triển.

Giới thiệu
Với sức trẻ cùng với sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng MK CORP có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. MK CORP đặt ra mục tiêu 2020 sẽ thành top 5 trong tổng thầu thiết kế và thi công trong lĩnh vực F&B, nhà hàng, spa, khách sạn... tại Việt Nam.
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Thái độ là tất cả - Thay đổi suy nghĩ thay đổi vận mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tầm nhìn đến 2025: "Trở thành nhà tư vấn thi công và cung cấp các thiết bị vật tư đứng đầu Việt Nam"
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nâng cao giá trị cuộc sống
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Hành động - Đổi mới sáng tạo - Tinh thần khởi nghiệp

Lịch sử hình thành và phát triển

Tháng 6/2016: Thành lập Công ty Cổ Phần MK CORP với vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng và 5 nhân viên. Khi mới hoạt động, MK CORP chuyên về thiết kế nội thất.

Tháng 3/2017: MK CORP nhận gói thầu thiết kế và thi công chuỗi 20 Spa HB tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Tháng 5/2017: MK CORP mở showroom bán hàng Decor tại Hà Nội.

Tháng 5/2018: MK CORP trúng gói thầu thiết kế thi công chuỗi nhà hàng trong tổ hợp y tế Phương Đông.

Tháng 1/2019: MK CORP tăng vốn điều lệ lên hơn 9 tỉ đồng và quy mô nhân sự đạt 30 nhân viên.

Tháng 3/2019: MK CORP nhận gói thầu thiết kế thi công chuỗi nhà hàng MrBean - thuộc tập đoàn Egroup.

Tháng 8/2019: MK CORP nhận gói thầu thi công văn phòng tại Hà Nội chi nhánh công ty CJ Foodville - thuộc tập đoàn CJ Việt Nam.

Lý do bạn chọn MK CORP

- Chỉ sản xuất và nhập khẩu sản phẩm Luxury cao cấp.
- Kinh nghiệm thi công nhiều công trình Spa, Villa, Resort.
- Đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được thông tin mới nhất và ưu đãi từ MK CORP

CÔNG TY CỔ PHẦN MK CORP

totop